Hoạt động chuyên đề

UBND Thành phố Hà Nội bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ và Trưởng ban Thi đua Khen thưởng
Ngày đăng 21/03/2018 | 2:27 PM  | View count: 9881

Chiều ngày 20/3/2018, tại trụ sở Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Văn Sửu Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ và Trưởng ban Thi đua Khen thưởng. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Trần Huy Sáng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, nhân viên Sở Nội vụ.

Theo các Quyết định của UBND Thành phố, đồng chí Phùng Minh Sơn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng sẽ nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/3/2018; Đồng chí Nguyễn Chí Đoàn, Trưởng phòng Xây dựng Chính quyền, Sở Nội vụ được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đồng chí Nguyễn Công Bằng, Phó trưởng Ban Thi đua Khen thưởng được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại Hội nghị Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phùng Minh Sơn trong suốt quá trình công tác gắn bó với ngành Nội vụ Thủ đô. Đối với các đồng chí được Thành phố bổ nhiệm vị trí lãnh đạo, Lãnh đạo Thành phố luôn mong muốn các đồng chí trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác, cùng với tập thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Chí Đoàn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố đã tín nhiệm, giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ cùng tập thể công chức, viên chức, nhân viên Sở Nội vụ nỗ lực hết mình phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.