Báo cáo thống kê về đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức
Ngày đăng 11/10/2017 | 08:34  | View count: 4724

Ngày 10/10/2017, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành văn bản số 2574/SNV-CCVC về việc báo cáo thống kê về đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Thực hiện Công văn số 5317/BNV-CCVC ngày 05/10/2017 của Bộ Nội vụ về việc báo cáo thống kê về đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số;

Để có cơ sở báo cáo UBND Thành phố và Bộ Nội vụ, Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị khẩn trương rà soát báo cáo chính xác, đầy đủ số lượng, chất lượng cán bộ, công chức, viên chức (không tính người hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP, hợp đồng khác) đến thời điểm 30/9/2017 (theo biểu mẫu đính kèm).

Báo cáo số lượng, chất lượng cán bộ, công chức, viên chức (Bản giấy kèm các biểu mẫu) đề nghị gửi về Sở Nội vụ Hà Nội địa chỉ 18 B phố Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội (qua Phòng Công chức, viên chức) và file mềm (file Excel, kiểu gõ Unicode, phông chữ Times New Roman) địa chỉ email: pdt_sonv@hanoi.gov.vn trước ngày 12/10/2017 để tổng hợp trình UBND Thành phố và báo cáo Bộ Nội vụ.

Để  đảm bảo đúng quy định nội dung, thời gian báo cáo theo yêu cầu của Bộ Nội vụ, đề nghị Thủ trưởng cơ quan, đơn vị quan tâm, chỉ đạo phòng ban chuyên môn thực hiện tổng hợp báo cáo./.

Tải biểu mẫu

Hà Nội tuyên dương 84 thủ khoa xuất sắc năm 2017
Ngày đăng 09/10/2017 | 01:45  | View count: 1360

Ngày 8/10/2017, tại Trung tâm Văn hóa - Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội trang trọng tổ chức tuyên dương 84 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2017

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội; Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Long Hải, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Vũ Đức Bảo, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Hà Nội; Nguyễn Văn Phong, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội; Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Những năm qua, Thành phố đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách quan trọng, kịp thời trong việc khuyến khích, bồi dưỡng và thu hút những nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó, Quy chế Tuyên dương thủ khoa xuất sắc các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội là một trong những cơ chế điển hình trong việc thu hút nhân tài về phục vụ, cống hiến cho Thủ đô.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ trao khen thưởng cho các thủ khoa

Tại lễ tuyên dương, thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã biểu dương và chúc mừng những thành quả mà 84 thủ khoa đạt được. Trong 14 năm qua, đã có 1.533 thủ khoa xuất sắc được ghi danh vào sổ vàng của thành phố. Đồng chí khẳng định: 84 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học và Học viện trên địa bàn Thành phố năm 2017 hội tụ về Thủ đô đại diện cho hàng vạn cử nhân, kỹ sư, bác sỹ trẻ của Thủ đô tốt nghiệp nhiều ngành nghề khác nhau. Đây thực sự là nguồn nhân lực chất lượng cao, là một phần nguyên khí của Thủ đô và đất nước.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố khẳng định Thủ đô rất cần sự tiên phong của tầng lớp trí thức trẻ và quyết tâm của Thành phố trong việc thu hút và trọng dụng nhân tài. Đây là cơ hội, điều kiện thuận lợi để các em thủ khoa được thực hiện hoài bão của mình, được đóng góp cho sự nghiệp phát triển Thủ đô, đưa Hà Nội trở thành trung tâm khởi nghiệp, trung tâm sáng tạo của cả nước.

Nhân dịp này, thay mặt UBND TP Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Quý cũng đã chia sẻ và gửi gắm những mong muốn, kỳ vọng của Thành phố đối với các thủ khoa, cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập và nghiên cứu để gặt hái những thành công trên những chặng đường tiếp theo.

Năm 2017 là năm thứ 15 liên tiếp Thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố. Trong 84 Thủ khoa được tuyên dương có: 19 Thủ khoa khối ngành kỹ thuật; 18 Thủ khoa khối ngành kinh tế; 12 Thủ khoa khối ngành Sư phạm, Y-Dược; 16 Thủ khoa thuộc ngành lực lượng vũ trang. Về kết quả học tập, có 50 thủ khoa (chiếm 59,5%) có kết quả học tập đạt loại xuất sắc; 34 thủ khoa (chiếm 40,5%) có kết quả học tập đạt loại giỏi; có 40 Thủ khoa xuất sắc là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo https://hanoi.gov.vn

Bản tin Cải cách hành chính số 38