thông báo

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt khai trương Chi nhánh Xuân Mai
Ngày đăng 21/11/2017 | 02:01  | View count: 322

Ngày 20/10/2017, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt khai trương Chi nhánh Xuân Mai

Ngày 20/10/2017,  Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt khai trương Chi nhánh Xuân Mai tại Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
Tham dự lễ khai trương có ông Phạm Văn Vũ, Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP Hà Nội, ông Trần Quốc Hùng - Phó Cục trưởng Cục Thanh tra Giám sát Ngân hàng Hà Nội.

Xuân Mai là thị trấn của huyện Chương Mỹ, nằm trên điểm giao nhau giữa Quốc lộ 6 và Quốc lộ 21A nay là Đường Hồ Chí Minh, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 33 km về phía tây. Thị trấn Xuân Mai là một trong 5 đô thị trong chuỗi đô thị vệ tinh của Hà Nội, nơi tập trung nhiều khu, cụm, điểm công nghiệp đã, đang hình thành và đi vào hoạt động cùng hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, huyện Chương Mỹ nằm sát nội thành Hà Nội, chỉ cách trung tâm Thủ đô khoảng 20 km. Huyện có tổng diện tích tự nhiên hơn 237 km2, là địa phương có diện tích lớn thứ ba của thành phố. Địa hình chia thành ba vùng: vùng đồng bằng, vùng đồi gò và vùng núi, với ba con sông: sông Bùi, sông Tích và sông Đáy bao bọc, rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Trên địa bàn huyện có hai tuyến giao thông huyết mạch chạy qua, là quốc lộ 6 và đường Hồ Chí Minh, giúp Chương Mỹ trở thành cầu nối giao thương quan trọng giữa Thủ đô với tỉnh vùng tây bắc và các tỉnh, thành phố phía nam. Trong quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Chương Mỹ nằm trong khu vực vành đai xanh của thành phố, có khu đô thị vệ tinh Xuân Mai và thị trấn sinh thái Chúc Sơn.


Lễ cắt băng khai trương LienVietPostBank Chi nhánh Xuân Mai

LienVietPostBank có tốc độ tăng trưởng khá, tính đến 10/2017, tổng tài sản của Ngân hàng đạt gần 148.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn gần 137.000 tỷ đồng và tổng dư nợ đạt trên 94.000 tỷ đồng. Lợi nhuận trước trước thuế năm 2016 trên 1000 tỷ đồng, cổ tức lợi nhuận là 10%. Bên cạnh kết quả kinh doanh hiệu quả và ấn tượng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước rất quan tâm đến tiềm năng của LienVietPostBank với mạng lưới lớn nhất trong hệ thống các NHTM cổ phần, phủ sóng 63/63 tỉnh thành và đến tận vùng sâu, vùng xa, với hơn 200 Chi nhánh, Phòng Giao dịch và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện trên toàn quốc.

Phương Đàm – Huy Trần