thông báo

Ngày đăng 09/03/2018 | 09:01  | View count: 81

Ngày 09/3/2018, UBND huyện Mê Linh tổ chức Hội nghị "Gặp mặt các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Mê Linh xuân Mậu Tuất 2018", tham gia hội nghị có Ngân hàng Nhà nước CN TP Hà Nội cùng các ngân hàng thương mại trên địa bàn huyện Mê Linh.

Dự Hội nghị có ông Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy; ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc NHNN CN TP Hà Nội; ông Đỗ Minh Tuấn - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; ông Đoàn Văn Trọng - Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; đại diện sở ngành; đại diện Ban quản lý khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, bất động sản, xây dựng... đóng trên địa bàn huyện Mê Linh.

Đ/c: Hoàng Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND huyện –

Báo cáo tình hình kinh tế xã hội năm 2017 và phướng hướng nhiệm vụ năm 2018

Trong phần phát biểu của mình, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn như: Eurowindow, Công ty Xuân Hòa, Công ty thiết bị điện G7, Công ty SXTM Hamatra…  đã bày tỏ mong muốn, đề xuất một số nội dung cần giúp đỡ từ phía UBND huyện, các sở ngành về cơ chế chính sách, tư vấn pháp lý; từ phía các Ngân hàng thương mại về vốn nhằm chung tay tháo gỡ khó khăn, giải quyết vướng mắc cho doanh nghiệp; đẩy mạnh thu hút đầu tư cũng như phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Mê Linh.

Cũng trong hội nghị, đại diện chi nhánh Vietinbank, Maritimebank… đã chia sẻ những chính sách, chương trình ưu đãi về vốn, phí đến các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Hội nghị đã cùng nhau trao đổi nêu ra những thuận lợi, khó khăn và kiến nghị, đề xuất tâm tư, nguyện vọng để cùng tháo gỡ khó khăn vướng mắc. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần cùng xây dựng, cùng phát triển tạo công ăn việc làm cho nhân dân địa phương cũng như phát triển kinh tế xã hội./.

HĐ.