Đăng ký kiểm tra cấp Giấy chứng nhận kểt quả kiểm tra nghiệp vụ lưu trữ
Ngày đăng 26/04/2017 | 11:35 AM  | View count: 3105

Ngày 12/4/2017, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành văn bản số 844/SNV-CCVTLT về việc Đăng ký kiểm tra cấp Giấy chứng nhận kểt quả kiểm tra nghiệp vụ lưu trữ

Ngày 28 tháng 3 năm 2017, Hội đồng kiểm tra của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước có Thông báo sổ 01/TB-HĐKT ngàỵ 28/3/2017 về Ke hoạch tổ chức kiểm tra và cấp Giấy chứng nhận kết quả kiểm tra nghiệp vụ lưu trữ đối với 02 lĩnh vực: Chỉnh lý tài liệu lưu trữ; sổ hóa tài liệu lưu trữ.

Sở Nội vụ thành phổ Hà Nội thông báo và đề nghị các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp; UBND các quận, huyện, thị xã thuộc UBND thành phố; các tổ chức hoạt động dịch vụ lưu trữ trên địa bàn Thành phố thông báo tới các cá nhân có nhu cầu trong hoạt động dịch vụ lưu trữ, có đủ điều kiện đăng ký tham gia kiểm tra cấp Giấy chửng nhận kết quả kiểm tra nghiệp vụ lưu trữ do Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức đến nộp hồ sơ đăng ký tại Phòng Nghiệp vụ Văn thư - Lưu trữ địa phương (Phòng 310), Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, số 12, phố Đào Tấn, phường Công Vị, quận Ba Đình, thành phô Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xem tại Thông báo gửi kèm Công văn này hoặc xem tại địa chỉ website: http://www.archives.gov.vn./.

Tải Nội dung công văn 844/SNV-CCVTLT

Tải Thông báo của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước