Báo cáo số lượng, chất lượng viên chức năm 2016
Ngày đăng 30/06/2017 | 3:47 PM  | View count: 4536

Ngày 29/6/2017, Sở Nội vụ Hà Nội ban hàn Công văn số 1619/SNV-CCVC về việc báo cáo số lượng, chất lượng viên chức năm 2016

Thực hiện Công văn số 3339/BNV-TCBC ngày 26/6/2017 của Bộ Nội vụ về việc báo cáo bổ sung về Đề án đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính và tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập;

Để có cơ sở báo cáo UBND Thành phố và Bộ Nội vụ, Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị khẩn trương rà soát báo cáo chính xac, đầy đủ số lượng, chất lượng viên chức (bao gồm cả người đứng đầu đơn vị sự nghiệp, không tính người hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP, hợp đồng khác)  đến thời điểm 31/12/2016 (theo biểu mẫu đính kèm). Việc phân loại viên chức theo lĩnh vực (tại mục II, Biểu mẫu báo cáo) được xác định là những viên chức đang làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập như: Giáo dục; Y tế; Dạy nghề; Khoa học công nghệ; Văn hóa, thể thao và du lịch; Thông tin và truyền thông; Sự nghiệp kinh tế và Sự nghiệp khác. Người đứng đầu cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND Thành phố về báo cáo số lượng, chất lượng viên chức năm 2016.

Báo cáo số lượng, chất lượng viên chức (Bản giấy kèm các biểu mẫu) đề nghị gửi về Sở Nội vụ Hà Nội địa chỉ 18 B phố Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội (qua Phòng Công chức, viên chức) và file mềm (file Excel, kiểu gõ Unicode, phông chữ Times New Roman) địa chỉ email: pdt_sonv@hanoi.gov.vn trước ngày 07/7/2017 để tổng hợp trình UBND Thành phố và báo cáo Bộ Nội vụ.

Để  đảm bảo đúng quy định nội dung, thời gian báo cáo theo yêu cầu của Bộ Nội vụ, đề nghị Thủ trưởng cơ quan, đơn vị quan tâm, chỉ đạo phòng ban chuyên môn thực hiện tổng hợp báo cáo.

Thông tin liên hệ: Đồng chí Phùng Tiến Hiệp - Phòng Công chức viên chức (ĐT: 0903.257.584)./.

Tải nội dung Công văn

Tải Biểu mẫu