Tin tức sự kiện

Lễ giao nhận hồ sơ, kỷ vật cán bộ đi B cho các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội
Ngày đăng 18/09/2017 | 4:34 PM  | View count: 3818

Sáng ngày 15/9/2017, tại Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội tổ chức Lễ giao nhận hồ sơ cán bộ đi B cho các quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội.

Tại buổi Lễ giao nhận hồ sơ cán bộ đi B có đồng chí Vũ Đức Tuyên, Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ; đồng chí Hàn Đình Trường, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Nội vụ các quận, huyện, thị xã và cùng toàn thể viên chức Trung tâm Lưu trữ lịch sử tham dự.

Đồng chí Vũ Đức tuyên - Chi cục Trưởng Chi cục VTLT trao kỷ vật cho đại diện các đơn vị

Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội đã tiến hành trao 2400 hồ sơ, kỷ vật (giấy) cho đại diện của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là một việc làm để tri ân công lao, sự hy sinh to lớn và giải quyết chế độ chính sách đối với những người đã có công với đất nước.  Đồng thời, phát huy giá trị tài liệu lưu trữ nhằm giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc trong sự nghiệp giải phóng đất nước.