Tin tức sự kiện

Chi cục Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc trưng bày tài liệu lưu trữ với chủ đề “Tổ chức chính quyền Hà Nội giai đoạn từ năm 1975 trở về trước qua tài liệu lưu trữ”
Ngày đăng 08/08/2018 | 8:20 AM  | View count: 5901

Sáng ngày 26/7/2018, Chi cục Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai mạc trưng bày tài liệu lưu trữ với chủ đề “Tổ chức chính quyền Hà Nội giai đoạn từ năm 1975 trở về trước qua tài liệu lưu trữ”.

V Sáng ngày 26/7/2018, Chi cục Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai mạc trưng bày tài liệu lưu trữ với chủ đề  “Tổ chức chính quyền Hà Nội giai đoạn từ năm 1975 trở về trước qua tài liệu lưu trữ”.
        Dự Lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước; đồng chí Nguyễn Đình Hoa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Đức Tuyên, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ; lãnh đạo  phòng Nghiệp vụ Văn thư - Lưu trữ địa phương, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I và III - Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội và các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội.
        Trưng bày tài liệu lưu trữ  “Tổ chức chính quyền Hà Nội giai đoạn từ năm 1975 trở về trước qua tài liệu lưu trữ” giới thiệu đến các cơ quan, tổ chức và nhân dân Thủ đô 5 1 phiên bản tài liệu, hình ảnh về tổ chức chính quyền Hà Nội giai đoạn 1975 trở về trước. Tài liệu trưng bày phản ánh quá trình xây dựng bộ máy chính quyền Hà Nội trong và sau Cách mạng Tháng Tám đến 1954 và giai đoạn xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, kháng chiến chống Mỹ (1954-1975). Đây là khối tài liệu lưu trữ có giá trị hiện đang được lưu trữ tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ thành phố Hà Nội cùng một số tài liệu, hình ảnh sưu tầm từ các cơ quan Trung ương. Tài liệu lưu trữ được trưng bày có ý nghĩa khơi dậy trong lòng mỗi người dân Thủ đô niềm tự hào, lòng tự tôn dân tộc; qua đó để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thấy được trách nhiệm đối với sự nghiệp bảo vệ, xây dựng, kiến thiết Thủ đô.
         Thời gian mở cửa tham quan từ ngày 26/7/2018 đến tháng 12/2018  tại  trụ sở Chi cục Văn thư - Lưu trữ, số 20 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội./.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc:
anh-21
       Đồng chí Vũ Đức Tuyên, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ phát biểu khai mạc

anh-312
       Đồng chí Nguyễn Đình Hoa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Hà Nội phát biểu chúc mừng

anh-4
   Đồng chí Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước phát biểu chúc mừng

anh-6
          Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm với công chức, viên chức, người lao động
                                Chi cục Văn thư - Lưu trữ thành phố Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Trang thông tin điện tử Chi cục Văn thư Lưu trữ tại địa chỉ: http://ccvtlt.sonoivu.hanoi.gov.vn/