Cán bộ công chức

Thông báo đăng ký tham dự học bổng lãnh đạo trẻ tại Nhật Bản
Ngày đăng 09/05/2019 | 11:22 AM  | View count: 4797

Ngày 3/5/2019, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Thông báo số 899/TB-SNV về việc đăng ký tham dự học bổng lãnh đạo trẻ tại Nhật Bản.

Thực hiện ý kiến chi đạo của Chủ tịch UBND Thành phố, Sở Nội vụ thông báo về Chương trình học bổng Nhật Bản dành cho lãnh đạo trẻ (tại công văn số 032019/VICC-IATSS ngày 17/4/2019 của Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam gửi UBND Thành phố) như sau:

Diễn đàn IATSS (IATSS Forum) là một tổ chức do Cựu thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad và Chủ tịch hãng Honda Soichiro Honda sáng lập từ năm 1985 với mục đích cung cấp những suất học bổng mở mang kiến thức và nâng cao tư duy sáng tạo cho ứng viên thuộc các nước khối Asean. Trong năm 2019, diễn đàn cung cấp cho mỗi nước thuộc khối Asean (trong đó có Việt Nam) 04 suât học bổng tham dự khóa học trong 55 ngày, tổ chức tại thành phố Suzuka, Nhật Bản.

Khóa học dành cho đối tượng là công dân Việt Nam dưới 35 tuổi, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc (vị trí chính thức, toàn thời gian), có kỹ năng tiếng Anh tốt, đủ sức khỏe để tham dự khóa học. Toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại và các chi phí khác liên quan đến khóa học do IATSS chi trả.

Ứng viên tham dự khóa học cần nghiên cứu kỹ nội dung khóa học và quy trình tuyển sinh, chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn (tại công văn số 032019/V1CC- IATSS ngày 17/4/2019 của Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam kèm theo Thông báo).

Đề nghị các cơ quan, đơn vị thông tin đến cán bộ, công chức, viên chức có nhu cầu đăng ký tham dự gửi hồ sơ đăng ký khóa học về Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) số 176 Thái Hà, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội trước ngày 30/6/2019, đồng thời gửi danh sách ứng viên tham gia khóa học về Sở Nội vụ để báo cáo UBND Thành phố.

Tải nội dung Thông báo