Cán bộ công chức

Thông báo hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng viên chức làm việc tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ Hà Nội
Ngày đăng 16/07/2021 | 2:37 PM  | View count: 4275

Ngày 15/7/2021, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Thông báo số 2042/TB-SNV về việc hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng viên chức làm việc tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội.

Căn cứ Quyết định số 261/QĐ-UBND ngày 13/01/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ năm 2021; Quyết định số 3869/QĐ-SNV ngày 09/7/2021 của Sở Nội vụ Hà Nội về việc phê duyệt kết quả thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội năm 2021.

Sở Nội vụ thành phố Hà Nội đề nghị các thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội năm 2021 hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển dụng theo các nội dung tại Điều 17 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, cụ thể như sau:

1. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nêu có).

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Bản sao có công chứng sổ bảo hiểm xã hội, bản ghi quá trình đóng bảo hiểm xã hội, quyết định tuyển dụng, quyết định lương gần nhất, hợp đồng lao động (nếu có).

(Lưu ý: thí sinh cần mang theo bản chính các văn bằng; chứng chỉ, giấy chứng nhận để đối chiếu hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ được đựng trong túi bằng bìa cứng có ghi danh mục theo thứ tự trên).

2. Thời gian, địa điểm hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng:

- Thời gian: 30 ngày, từ ngày 09/07/2021 đến ngày 09/8/2021, trong giờ hành chính (trừ các ngày thứ Bảy, Chủ nhật).

- Địa điểm: Bộ phận Văn thư, Chi cục Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ Hà Nội, số 20 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội.

3. Nếu quá thời gian trên mà thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trọng việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn băng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Sở Nội vụ thành phố Hà Nội sẽ ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.