Cán bộ công chức

Triệu tập học viên lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch chuyên viên chính năm 2015
Ngày đăng 11/09/2015 | 12:00 AM  | View count: 2653

Ngày 07/9/2015, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Công văn số 2002/SNV-ĐTBDTD về việc triệu tập học viên lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch chuyên viên chính năm 2015

Thực hiện Quyết định số 6709/QĐ-UBND ngày 16/12/2014 của UBND thành phố Hà Nội về việc giao chỉ tiêu kế hoạch và kinh phí đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cơ quan của Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị- xã hội; cán bộ, công chức, viên chức nhà nước; cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn của thành phố Hà Nội năm 2015, Sở Nội vụ phối hợp Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức- Bộ Nội vụ tổ chức mở 04 lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch chuyên viên chính trong tháng 9 và tháng 10 năm 2015.

1. Phương thức học:

- Học tập trung 02 ngày/tuần (từ 8h00 đến 17h00).

2. Địa điểm học:

- Lớp 1, Lớp 2: tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ, số 20, phố Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội.

- Lớp 3, Lớp 4: tại Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, tổ 60, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội (gần Trường phổ thông Dân lập Nguyễn Siêu).

3. Kinh phí bồi dưỡng:

Học viên được hưởng kinh phí đào tạo từ ngân sách Thành phố theo quy định của Nhà nước.

Thông tin cụ thể theo Phụ lục và Danh sách các lớp xem chi tiết tại văn bản đính kèm

Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan chỉ đạo phòng, ban chức năng căn cứ danh sách lớp giúp Sở Nội vụ triệu tập học viên thuộc đơn vị, tạo điều kiện về thời gian quy định của lớp học để cán bộ, công chức tham dự lớp bồi dưỡng đầy đủ, phối hợp quản lý học viên trong quá trình học tập (năm 2015, Sở Nội vụ không gửi Giấy triệu tập đến từng học viên)./.