Cán bộ công chức

Đăng ký tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC năm 2016
Ngày đăng 11/04/2016 | 3:05 PM  | View count: 9589

Ngày 29/3, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Công văn số 677/SNV-ĐTBDTD về việc đăng ký tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC năm 2016.

Căn cứ Nghị định số 18/2010/NĐ-CP ngày 05/3/2010 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng công chức; Thông tư số 03/ 2011/TT-BNV ngày 25/01/2011 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định 18/2010/NĐ-CP ngày 05/3/2010 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng công chức.

Thực hiện Quyết định số 6790/QĐ-UBND ngày 10/12/2015 của UBND Thành phố về việc giao chỉ tiêu kế hoạch và kinh phí đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cơ quan của Đảng, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, các đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ, công chức, viên chức nhà nước; cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn của thành phố Hà Nội năm 2016;

Sở Nội vụ phối hợp với các cơ sở đào tạo tổ chức mở một số lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức thành phố Hà Nội năm 2016 (Chi tiết các lớp đào tạo, bồi dưỡng, điều kiện, tiêu chuẩn, thời gian tổ chức như biểu gửi kèm)

Các lớp học dài ngày sẽ tổ chức theo hình thức "vừa làm, vừa học", riêng đối với lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch chuyên viên dành cho công chức mới tuyển dụng năm 2015 thực hiện hình thức học "tập trung", đề nghị các cơ quan, đơn vị có công chức mới tuyển dụng bố trí, sắp xếp tạo điều kiện để công chức tham dự khóa học đầy đủ.

- Hồ sơ đăng ký các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch công chức gồm:

1) Quyết định nâng bậc lương (gần nhất) hoặc quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm ngạch công chức của người được cử đi học.

2) Đối với các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch chuyên viên chính (CVC), chuyên viên cao cấp (CVCC): Chứng chỉ chương trình bồi dưỡng  theo tiêu chuẩn ngạch thấp hơn là điều kiện đăng ký lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch cao hơn liền kề (VD: đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch CVC hồ sơ cần nộp chứng chỉ bồi dưỡng ngạch CV,…).

Về giá trị thay thế: Bằng tốt nghiệp đại học ngành hành chính học, thạc sỹ quản lý hành chính công, tiến sỹ quản lý hành chính công có giá trị thay thế chứng chỉ chương trình bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch chuyên viên; Bằng tốt nghiệp thạc sỹ quản lý hành chính công, tiến sỹ quản lý hành chính công có giá trị thay thế chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch chuyên viên chính.

Kinh phí: Học viên là cán bộ,công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước thuộc Thành phố được hưởng kinh phí đào tạo từ ngân sách theo quy định. Các chi phí khác như ăn, ở, đi lại... do cơ quan, đơn vị chi trả theo chế độ hiện hành.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị căn cứ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định, đăng ký tham dự các lớp bồi dưỡng.

Công văn, danh sách, hồ sơ học viên đăng ký các lớp bồi dưỡng (theo mẫu gửi kèm) đề nghị gửi về Sở Nội vụ trước ngày 12/4/2016 (qua Phòng Đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng), địa chỉ: tầng 11 (Tòa nhà 13 tầng, Trung tâm đào tạo Công nghệ Thông tin ) Số 01 phố Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân - Hà Nội và gửi file theo địa chỉ hòm thư điện tử: pdt_sonv@hanoi.gov.vn (danh sách đề nghị lập bằng Excel, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 14)

Quá thời hạn trên, các cơ quan, đơn vị không gửi Công văn đăng ký coi như không có nhu cầu. Sau khi thẩm định danh sách, Sở Nội vụ sẽ gửi Công văn triệu tập về cơ quan, đơn vị có học viên đủ điều kiện ./.

Tải nội dung công văn

Tải biểu mẫu