Đảng ủy Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Ngày đăng 13/06/2019 | 05:19  | View count: 319

Ngày 11/6, Đảng ủy cơ quan Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đinh Việt Thắng, đảng viên Chi bộ Ban Thi đua - Khen thưởng thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Nội vụ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Huy Sáng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ và toàn thể đảng viên, công chức, viên chức của Sở.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Huy Sáng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ khẳng định, Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như sự phát triển của ngành Nội vụ Thủ đô.

Đồng chí Trần Huy Sáng - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Bí thư Đảng ủy cơ quan bày tỏ mong muốn đồng chí Đinh Việt Thắng – đảng viên, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tiếp tục phát huy thành tích, kết quả quá trình phấn đấu vừa qua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức xây dựng Đảng bộ cơ quan Sở Nội vụ thành phố Hà Nội trong sạch vững mạnh.

Ngày đăng 13/06/2019 | 05:12  | View count: 1035

Ngày 11/6/2019, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Huy Sáng - Giám đốc Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Hà, Phó Trưởng phòng Công chức, viên chức, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng trực thuộc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội.

Đồng chí Trần Huy Sáng, Giám đốc Sở Nội vụ đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của đồng chí Trần Thị Thu Hà, đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí sẽ phát huy tốt những kinh nghiệm, năng lực chuyên môn; cùng tập thể lãnh đạo Ban thi đua - Khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Huy Sáng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng

Nhận quyết định bổ nhiệm cương vị mới, đồng chí Trần Thị Thu Hà cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đồng thời bày tỏ niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Sở tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí Trần Thị Thu Hà khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng, đóng góp vào sự phát triển của ngành Nội vụ Thủ đô.

Thông báo dự khai mạc kỳ thi tuyển công chức và học quy chế thi
Ngày đăng 10/06/2019 | 03:20  | View count: 8201

Ngày 10/6/3019, Hội đồng thi tuyển công chức năm 2019 ban hành Thông báo số 1285/TB-HĐTT về việc dự khai mạc kỳ thi tuyển công chức và học quy chế thi.

Thực hiện Quyết định số 1058/QĐ-UBND ngày 06/3/2019 của UBND Thành phố về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch thi tuyển công chức làm việc tại Sở, cơ quan tương đương sở, UBND quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội năm 2019 và Quyết định số 1450/QĐ-UBND ngày 28/3/2019 của UBND Thành phố về việc thành lập Hội đồng thi tuyển công chức thành phố Hà Nội năm 2019. Hội đồng thi tuyển công chức tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức năm 2019.

Thời gian: 9 giờ 00 ngày 12/6/2019 (Thứ Tư).

- Các thí sinh dự khai mạc có mặt từ 8 giờ 30 ngày 12/6/2019

Địa điểm: Tại Hội ttường tầng 5 Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông (số 01 Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Thành phần:

+ Hội đồng thi tuyển; Ban Giám sát; các Ban của Hội đồng thi tuyển: Ban Coi thi, Ban Phách, Ban Chấm, Ban chấm phúc khảo;

+ Thí sinh dự thi trắc nghiệm ca 1, từ số báo danh CV0001 đến số báo danh CV0400, sau khi kết thúc khai mạc, các thí sinh ở lại Hội trường nghe phổ biến và học tập nội quy, quy chế thi.

Thông báo 1285/TB-HĐTT