Ngày đăng 18/09/2019 | 04:22  | View count: 2690

“Dấu ấn địa giới hành chính Hà Nội qua tài liệu lưu trữ” là chủ đề của Triển lãm tài liệu lưu trữ do Sở Nội vụ thành phố Hà Nội phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức, dự kiến khai mạc vào ngày 02 tháng 10 năm 2019 tại Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội.

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) và kỷ niệm 20 năm Thành phố Hà Nội được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Liên hiệp quốc (UNESCO) vinh danh “Thành phố Vì hoà bình”, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức Triển lãm tài liệu lưu trữ với chủ đề “Dấu ấn địa giới hành chính Hà Nội qua tài liệu lưu trữ”. Triển lãm giới thiệu đến công chúng trong nước và ngoài nước 80 tài liệu lưu trữ, là tư liệu lưu trữ, hình ảnh về địa giới hành chính thành phố Hà Nội qua các giai đoạn lịch sử được chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1. Địa giới hành chính Hà Nội thời kỳ trước Cách mạng tháng 8 năm 1945.

Giai đoạn 2. Địa giới hành chính Hà Nội thời kỳ từ năm 1945 đến năm 1954

Giai đoạn 3. Địa giới hành chính Hà Nội sau năm 1954

Với các tư liệu, hình ảnh tiêu biểu được lựa chọn kỹ lưỡng, Triển lãm sẽ cung cấp đến công chúng những hình ảnh, tư liệu quan trọng về địa giới hành chính thành phố Hà Nội qua các giai đoạn lịch sử góp phần giáo dục lịch sử cho các tầng lớp nhân dân và tạo điểm nhấn sinh hoạt văn hoá, lich sử phục vụ du khách trong nước và bạn bè quốc tế thăm quan Thủ đô.

Triển lãm diễn ra từ ngày 02 tháng 10 đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2019 tại Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội, địa chỉ: Số 19C Hoàng Diệu, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Ban Tổ chức

Thông báo điểm thi nâng ngạch thanh tra viên chính năm 2018 và nhận đơn phúc khảo
Ngày đăng 11/09/2019 | 02:35  | View count: 3200

Ngày 11/9/2019, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành văn bản số 2156/SNV-CCVC về việc thông báo điểm thi nâng ngạch thanh tra viên chính năm 2018 và việc nhận đơn phúc khảo.

Ngày 04/9/2019, Hội đồng thi nâng ngạch công chức thanh tra năm 2019 của Thanh tra Chính phủ đã ban hành Văn bản số 15/TB-HĐT về việc thông báo điểm thi nâng ngạch Thanh tra viên chính năm 2018 (có danh sách kèm theo) và việc tổ chức nhận đơn phúc khảo của công chức dự thi.

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố, Sở Nội vụ thông báo và gửi Văn bản nêu trên đến các cơ quan, đơn vị để thông báo và sao gửi đến từng công chức dự thi nâng ngạch thuộc quyền quản lý.

Văn bản 2156/SNV-CCVC và Thông báo 15/TB-HĐT

Hướng dẫn thu hồ sơ đối với thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2019
Ngày đăng 11/09/2019 | 02:28  | View count: 9413

Ngày 11/9/2019, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành văn bản số 2159/SNV-CCVC về việc thu hồ sơ đối với thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2019.

Thực hiện Quyết định số 4811/QĐ-UBND ngày 05/9/2019 của UBND Thành phố về việc phê duyệt kết quả thi tuyển công chức năm 2019;

Căn cứ Thông tư số 03/2019/TT-BNV ngày 14/5/2019 của Bộ Nội vụ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức và thực hiện chế độ họp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập;

Căn cứ các quy định của pháp luật về tuyển dụng công chức, Sở Nội vụ hướng dẫn các cơ quan đơn vị có thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2019 thực hiện một số công việc cụ thể như sau:

1. Về thông báo, thu nhận và kiểm tra đối chiếu hồ sơ người trúng tuyển

a. Các cơ quan đơn vị thông báo tới người trúng tuyển hoàn thiện túi hồ sơ gồm:

Lý lịch tự thuật; trường hợp đang là cán bộ, công chức, viên chức nộp lý lịch theo mẫu 2C, Bản đánh giá nhận xét quá trình công tác;

Bản sao giấy khai sinh;

Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập;

Giấy khám sức khỏe;

Giấy tờ ưu tiên (nếu có);

Lý lịch tư pháp;

Bản sao sổ Bảo hiểm xã hội bắt buộc; hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc, Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm ngạch, chức danh nghề nghiệp, quyết định nâng bậc lương gần nhất (nếu có).

Riêng Bản sao văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) thí sinh nộp thêm 01 bộ để ngoài túi hồ sơ, khi đến nộp mang theo bản gốc văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) để đối chiếu với bản sao.

b. Thời gian nộp hồ sơ:

Thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ về đơn vị đăng ký dự tuyển trong giờ hành chính từ ngày 16/9/2019 đến ngày 18/9/2019.

Các cơ quan, đơn vị cử công chức nhận túi hồ sơ của người trúng tuyển, sắp xếp giấy tờ theo đúng thứ tự nêu trên và bộ Bản sao văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) để bên ngoài, đối chiếu với các giấy tờ gốc và trả lại ngay văn bằng, chứng chỉ gốc cho người trúng tuyển. Tổng hơp danh sách, túi hồ sơ, 01 bộ bàn sao vãn bằng chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) để xác minh, nộp về Sở Nội vụ (Đ/c Nguyễn Lê Đức Duy, chuyên viên phòng Công chức viên chức vào ngày 19 và 20/9/2019).

2. Thời gian hoàn thành quyết định tuyển dụng

Sở Nội vụ sẽ tổ chức rà soát hồ sơ và hoàn thành quyết định tuyển dụng công chức trong tháng 10/2019 để các cơ quan, đơn vị tiếp nhận bố trí công việc đối với người trúng tuyển.

Văn bản số 2159/SNV-CCVC