nâng ngạch

Thông báo lịch thi nâng ngạch công chức hành chính từ ngạch nhân viên, cán sự lên chuyên viên
Ngày đăng 20/03/2019 | 8:27 AM  | View count: 5840

Ngày 18/3/2019, Hội đồng thi nâng ngạch công chức hành chính thành phố Hà Nội ban hành Thông báo số 520/TB-HĐ TNGCCHC về việc thông báo lịch thi nâng ngạch công chức hành c hính từ ngạch nhân viên, cán sự lên chuyên viên.

Thực hiện Quyết định số 6335/QĐ-UBND ngày 20/11/2018 của UBND Thành phố ban hành Kế hoạch thi nâng ngạch công chức thành phố Hà Nội năm 2018, Sở Nội vụ - Thường trực Hội đồng thi thông báo lịch thi nâng ngạch công chức từ ngạch nhân viên, cán sự lên chuyên viên tại Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông, số 01 Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, như sau:

15 giờ ngày 01/4/2019 (thứ Hai): Thí sinh tập trung tại Hội trường tầng 5, học tập Nội quy, Quy chế thi.

Ngày 02/4/2019 (thứ Ba): Thí sinh  làm bài thi nâng ngạch tại các phòng thi theo sơ đồ niêm yết tại địa điểm thi:

Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ: trắc nghiệm  khách quan trên máy tính môn chuyên môn nghiệp vụ, môn ngoại ngữ.

Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ: thi viết môn Kiến thức chung.

Đề nghị các cơ quan liên quan thông báo đến công chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi thuộc đơn vị biết. Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh khó khăn, vướng mắc, tập hợp gửi Thường trực Hội đồng (Sở Nội vụ), số 18B Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội tổng hợp, xem xét giải quyết./.

Thông báo lịch thi