nâng ngạch

Lịch tổ chức xét thăng hạng CDNN từ Hướng dẫn viên (hạng IV) lên Huấn luyện viên (hạng III) đối với viên chức chuyên ngành Thể dục thể năm 2020
Ngày đăng 15/07/2020 | 9:21 AM  | View count: 2136

Ngày 14/7/2020, Hội đồng xét thăng hạng lên Huấn luyện viên hạng III ban hành Thông báo số 04/TB-HĐXTH về lịch tổ chức xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ Hướng dẫn viên (hạng IV) lên Huấn luyện viên (hạng III) đối với viên chức chuyên ngành Thể dục thể thao thuộc thành phố Hà Nội năm 2020.

Hội đồng xét thăng hạng lên Huấn luyện viên hạng III thông báo lịch tổ chức xét thăng hạng, cụ thể như sau:

Từ ngày 15/7/2020 đến 17 giờ 00 ngày 20/7/2020 (tại Trụ sở UBND các quận, huyện, Sở VH&TT) : Tiếp nhận bổ sung thành phần hồ sơ của viên chức dự xét thăng hạng.

Trước 17 giờ ngày 22/7/2020 (tại Bộ phận TNHS và trả kết quả giải quyết TTHC Sở Nội vụ): Tiếp nhận bổ sung thành phần hồ sơ của viên chức dự xét thăng hạng từ UBND các quận, huyện, Sở VH&TT.

Ngày 23/7/2020 (tại trụ sở Sở Nội vụ): Tổ chức thẩm định, chấm điểm hồ sơ của viên chức dự xét thăng hạng.

Trước 17 giờ ngày 24/7/2020 (tại trụ sở Sở Nội vụ): Tổng hợp, thông báo kết quả thẩm định, chấm điểm hồ sơ viên chức dự xét thăng hạng và thông báo triệu tập thí sinh dự phỏng vấn.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày niêm yết công khai kết quả điểm của hồ sơ xét thăng hạng (tại Bộ phận TNHS và trả kết quả giải quyết TTHC Sở Nội vụ): Tiếp nhận đơn phúc khảo (nếu có) kết quả điểm của hồ sơ xét thăng hạng (thí sinh trực tiếp đến gửi đơn; chỉ phúc khảo kết quả thẩm định, chấm điểm hồ sơ).

Trước 17 giờ ngày 08/8/2020 (tại trụ sở Sở Nội vụ): Tổ chức chấm phúc khảo hồ sơ (nếu có). Công bố kết quả chấm phúc khảo thẩm định định, chấm điểm hồ sơ cùa viên chức; Thông báo viên chức không đủ tiêu chuẩn, điều kiện để tiếp tục tham gia kiểm tra, sát hạch trong kỳ xét thăng hạng (nếu có).

Trước ngày 10/8/2020 (tại Trường phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội): Niêm yết danh sách thí sinh dự kiểm tra, sát hạch theo số báo danh và theo phòng để phỏng vấn; sơ đồ vị trí phòng để phỏng vấn; nội quy, quy chế xét thăng hạng tại địa điểm tổ chức phỏng vấn.

Dự kiến từ 8 giờ 30 ngày 11/8/2020 (tại Trường phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội -đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội): Tổ chức kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn đối với viên chức dự xét thăng hạng.

Trước ngày 14/8/2020: Tổng hợp, báo cáo UBND Thành phố công nhận kết quả xét thăng hạng.

Sau khi UBND Thành phố có Quyết định công nhận kết quả xét thăng hạng: Thông báo kết quả trúng tuyển; Hoàn thiện hồ sơ các thí sinh trúng tuyển; Quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp, xếp lương viên chức trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng.

Thông báo số 04/TB-HĐXTH