THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho 08 cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội
Ngày đăng 26/09/2024 | 9:50 PM  | View count: 160

Ngày 26/9/2024, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 5029/QĐ-UBND về việc tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”.

Theo Quyết định, UBND Thành phố tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho 08 cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó:

*Hội Cựu chiến binh Thành phố: 07 cá nhân

Ông Nguyễn Năng Tấn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Hải Bối, huyện Đông Anh;

Ông Vũ Xuân Lênh, Hội viên Hội Cựu chiến binh phường Mộ Lao, quận Hà Đông;

Ông Vũ Đình Thọ, Hội viên Hội Cựu chiến binh phường Quang Trung, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội;

Ông Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm;

Ông Hoàng Văn Tiến, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Đống Đa;

Ông Trần Văn Bính, Chi hội trưởng Chi Hội Cựu chiến binh số 19, 20, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai;

Ông Nguyễn Trung Chắt, Hội viên Chi hội Cựu chiến binh số 04, phường Kim Mã, quận Ba Đình.

Công ty TNHH Một thành viên Môi trường Đô thị Hà Nội: 01 cá nhân

Bà Nguyễn Mai Lan, Công nhân quét rác Tổ môi trường số 3, Đội Môi trường số 1, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Gia Lâm.

Mức tiền thưởng cho cá nhân theo quy định tại Biểu 01 - Phụ lục 04 ban hành kèm theo Nghị quyết số 03/2020/NQ-HĐND ngày 07/7/2020 của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua, Khen thưởng thành phố Hà Nội chuyển vào tài khoản của các đơn vị để thực hiện.