TIN TỨC MỚI

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt khai trương phòng giao dịch Quốc Oai
Ngày đăng 27/09/2019 | 2:58 PM  | View count: 3200

Ngày 26/9/2019, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) khai trương phòng giao dịch Quốc Oai trực thuộc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt CN Xuân Mai tại địa chỉ 162, tòa nhà Bưu điện huyện Quốc Oai, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Quốc Oai là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh trong các huyện ở Hà Nội. Đặc biệt, đây cũng là địa phương có vị trí quan trọng nằm trên đầu mối giao thông, có đại lộ Thăng Long với nhiều khu đô thị. Ngoài ra, trên địa bàn huyện có nhiều làng nghề truyền thống và các dự án, khu/cụm công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ là những điều kiện hết sức thuận lợi cho việc hoạt động cũng như phát triển của Phòng Giao dịch trong tương lai.

PGD Quốc Oai sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh. Việc có thêm điểm giao dịch ngân hàng mới trên địa bàn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện như Tín dụng hưu trí, cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, các dịch vụ thu hộ, chi hộ…

Sau 11 năm thành lập LienVietPostBank đã có nhiều bước tiến nổi bật, trở thành ngân hàng có tốc độ tăng trường mạnh về huy động vốn và cho vay; cung ứng rất nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tại thời điểm cuối tháng 6/2019, ngân hàng có tổng tài sản đạt trên 189 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 8% so với năm 2018; tổng nguồn vốn huy động đạt hơn 150 nghìn tỷ; quy mô về tín dụng tăng trưởng ở mức gần 130 nghìn tỷ đồng, cùng với sự mở rộng mạng lưới LienVietPostBank trên khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, là Ngân hàng Thương mại cổ phần có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam, với gần 400 chi nhánh, phòng giao dịch cùng gần 900 Phòng giao dịch Bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp xã, phường.

Huy Trần