TIN TỨC MỚI

UBND quận Thanh Xuân thông báo lịch tổ chức khai mạc kỳ thi môn Kiến thức chung và môn Tiếng Anh kỳ thi tuyển viên chức năm 2019
Ngày đăng 06/02/2020 | 4:18 PM  | View count: 5063

Ngày 3/2/2020, Hội đồng thi tuyển viên chức quận Thanh Xuân ban hành Thông báo số 180/TB-HĐTT về việc tổ chức học tập nội quy; khai mạc kỳ thi; lịch thi, sơ đồ phòng thi, số báo danh thi của phần thi trắc nghiệm môn Kiến thức chung và môn Tiếng Anh kỳ thi tuyển viên chức năm 2019.

Theo đó, Hội đồng thi tuyển viên chức quận Thanh Xuân thông báo về việc học nội quy thi tuyển, khai mạc kỳ thi, tổ chức thi và hướng dẫn thi trắc nghiệm trên máy môn Kiến thức chung và môn Tiếng Anh như sau:

1. Về học nội quy thi tuyển:

- Thời gian: 9h00 ngày 08/02/2020 (thứ Bảy)

- Địa điểm: Hội trường lớn - Trụ sở UBND quận Thanh Xuân (số 9 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội).

2. Khai mạc kỳ thi

- Thời gian: 08h00 ngày 09/02/2020 (Chủ Nhật)

- Thời gian thi, phòng thi, sơ đồ phòng thi, số báo danh thỉ của phần thi trắc nghiêm môn môn Kiến thức chung và môn Tiếng Anh.

- Địa điểm khai mạc và tể chức thi trắc nghiệm: Tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội (số 1 Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội).

* Lưu ý:

- 9h00 ngày 08/02/2020, thí sinh tập chung tại Hội trường lớn - Trụ sở UBND quận Thanh Xuân học nội quy thi.

- Đúng 8h00 ngày 09/02/2020, thí sinh tập chung tại Phòng 302 - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội (số 1 Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) để tổ chức khai mạc thi.

- Đúng 8h45 thí sinh có mặt tại cửa phòng thi (Phòng thi trắc nghiệm số 01

và Phòng thi trắc nghiệm số 02 - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội) để Giám thị gọi vào phòng thi.

- Thí sinh cần mang theo chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để kiểm tra trước khi vào thi.

Tải nội dung Thông báo