TIN TỨC MỚI

Kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND quận Băc Từ Liêm năm 2020
Ngày đăng 25/12/2020 | 4:18 PM  | View count: 1835

Ngày 24/12, UBND quận Bắc Từ Liêm ban hành Kế hoạch số 349/KH-UBND về việc tổ chức tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND quận Bắc Từ Liêm năm 2020.

Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển dụng viên chức tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND quận Bắc Từ Liêm là 153 người, trong đó: Khối Tiểu học: 68 chỉ tiêu, Khối THCS: 85 chỉ tiêu.

Điều kiện cụ thể đối với chức danh nghề nghiệp giáo viên: Thực hiện theo Công văn số 1322/NGCBQLGD-CSNGCB ngày 24/9/2020 của Bộ giáo dục và Đào tạo, cụ thể:

Về trình độ đào tạo của giáo viên tiểu học, trung học cơ sở thực hiện theo khoản 1 Điều 72 Luật Giáo dục năm 2019 (Có bằng cử nhân thuộc ngành đào tạo giáo viên trở lên; trường hợp môn học chưa đủ giáo viên có bằng cử nhân thuộc ngành đào tạo giáo viên thì phải có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm).

Điều kỉện cụ thể đối với chức danh nghề nghiệp viên chức khác: Có đủ tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và ngành đào tạo của mã số, chức danh nghề nghiệp cần tuyển, cụ thể: Thí sinh dự tuyển làm công tác thư viện tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, xếp chức danh nghề nghiệp Thư viện hạng IV, mã số V. 10.02.07, tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành thư viện; Thí sinh dự tuyển làm công tác văn thư tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, xếp chức danh nghề nghiệp Văn thư trung cấp, mã số 02.008, tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành văn thư lưu trữ.

Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Trong giờ hành chính từ ngày 28/12/2020 đến 17 giờ ngày 26/01/2021 (trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định).

Địa điểm: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính quận Bắc Từ Liêm; Địa chỉ: Tòa nhà CT6C- Khu đô thị Kiều Mai - Phường Phúc Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - thành phố Hà Nội.

Hình thức, nội dung tuyển dụng: Thi tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP, ngày 25/9/2020 của Chính phủ như sau:

Vòng 1: Thi trắc nghiệm trên máy vi tính gồm 2 phần. Phần I: Kiến thức chung, 60 câu hỏi hiểu biết về pháp luật viên chức, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật về ngành, lĩnh vực tuyển dụng. Thời gian thi 60 phút. Phần II: Ngoại ngữ, 30 câu hỏi theo yêu cầu của vị trí việc làm về một trong năm thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc hoặc ngoại ngữ khác do người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng quyết định. Thời gian thi 30 phút.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành bằng bài viết 180 phút, nội dung kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Nội dung chi tiết xem tại Kế hoạch số 349/KH-UBND