TIN TỨC MỚI

Thông báo hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức năm 2022
Ngày đăng 28/11/2022 | 8:29 AM  | View count: 4237

Ngày 28/11/2022, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Thông báo số 3732/TB-SNV về việc hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức năm 2022.

Căn cứ Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức;

Thực hiện Quyết định số 4716/QĐ-UBND ngày 25/11/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt kết quả thi tuyển công chức năm 2022, Sở Nội vụ yêu cầu các thí sinh trúng tuyển vào công chức làm việc tại các Sở, cơ quan tương đương Sở và UBND các quận, huyện, thị xã năm 2022 hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, cụ thể như sau:

1. Về hồ sơ tuyển dụng:

a) Bản sao bằng chuyên môn theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Trường hợp người trúng tuyển được miễn phần thi ngoại ngữ quy định tại khoản 1 Điều 8 Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ phải nộp minh chứng về việc được miễn thi ngoại ngữ;

b) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp;

c) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tuyển dụng;

d) Trường hợp người được tuyển dụng vào công chức làm việc theo đúng chuyên môn nghiệp vụ trước đây đã đảm nhiệm thì thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội trước ngày tuyển dụng, tiếp nhận vào làm công chức (nếu có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc không liên tục mà chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần thì được cộng dồn) ở trình độ đào tạo tương ứng với trình độ đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm được tuyển dụng: Nộp bản sao hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm xã hội để làm căn cứ xếp bậc lương phù hợp với vị trí việc làm được tuyển dụng;

e) Chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên (nếu có).

- Hồ sơ tuyển dụng để trong túi hồ sơ cỡ 25cm*34cm, bên ngoài ghi đầy đủ thành phần hồ sơ nộp.

- Ngoài thành phần hồ sơ nêu trên, đề nghị thí sinh nộp thêm 01 bộ bản sao văn bằng, chứng nhận, ... quy định tại điểm a (để ngoài túi hồ sơ).

2. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Hồ sơ nộp tại bộ phận Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính, Sở Nội vụ Hà Nội số 18B phố Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm Hà Nội, thời gian kể từ ngày ký Thông báo này đến 16g30 ngày 14/12/2022.

3. Trường hợp hủy bỏ kết quả tuyển dụng:

Người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển.

Sở Nội vụ thông báo để các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức thành phố Hà Nội năm 2022 biết, thực hiện.

Quyết định số 4716/QĐ-UBND

Thông báo số 3732/TB-SNV