TIN TỨC MỚI

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội tuyển dụng viên chức
Ngày đăng 24/10/2023 | 5:32 AM  | View count: 3712

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 339/TB-BQLDADD về việc tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội.

Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội là 26 chỉ tiêu.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

Nội dung xét tuyển: Xét tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng như sau:

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2: Môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Hình thức: Phỏng vấn.

Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Nội dung môn nghiệp vụ chuyên ngành phải căn cứ vào nhiệm vụ, tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức và phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Các đề phỏng vấn môn nghiệp vụ chuyên ngành khác nhau tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Thời gian phỏng vấn: Phỏng vấn 30 phút (trước khi phỏng vấn, thí sinh dự phỏng vấn có không quá 15 phút chuẩn bị).

Thang điểm: 100 điểm.

Hồ sơ dự tuyển: Người đăng ký dự tuyển viên chức trực tiếp nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu);

Sơ yếu lý lịch, dán ảnh 4x6cm có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khấu thường trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người đăng ký dự tuyển đang công tác trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

Bản sao giấy khai sinh;

Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật ra tiếng Việt và được Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Đối với thí sinh có nhiều bằng cấp chỉ được lựa chọn 01 văn bằng đúng ngành/chuyên ngành và bảng điểm của văn bằng đó để tham gia dự tuyển;

Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng (theo mẫu của  Bộ Y tế ban hành) do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (bản gốc);

Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

02 ảnh mầu cỡ 4 X 6 cm và 02 phong bì có dán tem, trên đó ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh đăng ký dự tuyển.

Hồ sơ được đựng trong túi bằng bìa cứng cỡ 24 cm X 32 cm, bên ngoài ghi rõ: Hồ sơ xét tuyển viên chức, họ và tên của người dự tuyển, thống kê đầy đủ danh mục các giấy tờ có trong hồ sơ và số điện thoại cần liên hệ.

Chỉ tiếp nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển đã được cấp bằng tốt nghiệp. Người đăng ký dự tuyên chỉ được đăng ký một nguyện vọng dự tuyên vào vị trí phù hợp với ngành/chuyên ngành cần tuyển.

Người dự tuyển khi có kết quả trúng tuyển phải xuất trình các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ bản chính để Ban Quản lý dự án kiểm tra, đối chiếu trước khi ký hợp đồng làm việc. Những trường hợp bị phát hiện khai man hồ sơ sẽ không được dự tuyển hoặc hủy kết quả tuyển dụng (nếu trúng tuyển).

Lệ phí dự tuyển: Áp dụng mức thu 500.000đ/người (Thực hiện theo Thông tư sổ 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức).

Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Phòng Hành chính - Tổ chức, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội (Số 159 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, cầu Giấy, Hà Nội).

Thời gian tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Từ 08h00 ngày 11/10/2023 đến 17h00 ngày 09/11/2023.

Thời gian, địa điểm xét tuyển vòng 2 sẽ được niêm yết tại Ban Quản lý dự án và thông báo trên cổng thông tin điện tử của Ban tại địa chỉ: bqldadd.hanoi.gov.vn, đồng thời gửi Giấy triệu tập cho thí sinh có đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2 theo địa chỉ điện tử đã đăng ký.

Kết quả điểm phỏng vấn và kết quả trúng tuyển sẽ được niêm yết tại Ban và đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Ban tại địa chỉ: bqldadd.hanoi.gov.vn đồng thời gửi cho thí sinh theo địa chỉ thư điện tử đã đăng ký.

Thông tin cụ thể liên quan đến kỳ tuyển dụng liên hệ theo địa chỉ: Phòng Hành chính - Tổ chức, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: Số 159 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: Cố định: 0243.7912.636; Di động: 0968.737.577 - 0904.268.560

Thông báo số 339/TB-BQLDADD