TIN TỨC MỚI

Thông báo danh sách phòng thi, ca thi, số báo danh dự thi môn nghiệp vụ chuyên ngành (Vòng 2) kỳ thi tuyển công chức thành phố Hà Nội năm 2024
Ngày đăng 26/07/2024 | 1:44 PM  | View count: 5107

Thực hiện Kế hoạch số 1396/KH-SNV ngày 24/4/2024 về việc tuyển dụng công chức làm việc tại các sở, cơ quan tương đương sở; UBND các quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội năm 2024;

Hội đồng tuyển dụng công chức thành phố Hà Nội tổ chức thi phỏng vấn môn nghiệp vụ chuyên ngành (Vòng 2) kỳ thi tuyển công chức thành phố Hà Nội năm 2024 vào ngày 26/7/2024 (thứ Sáu) tại Trường THPT Việt Đức, số 47 phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Cụ thể như sau:

1. Danh sách phòng thi, ca thi, số báo danh dự thi môn nghiệp vụ chuyên ngành (Vòng 2) kỳ thi tuyển công chức thành phố Hà Nội năm 2024 (Có danh sách kèm theo).

2. Thời gian tổ chức các ca thi như sau:

7h30

Thí sinh thi Ca 1 (buổi sáng) tập trung tại địa điểm thi

7h50

Thí sinh có số thứ tự dự thi từ số 01 đến 04 tập trung tại phòng thi

Thí sinh có số thứ tự dự thi từ 05 đến số thứ tự cuối cùng của ca thi sáng tập trung tại phòng chờ (Thí sinh Phòng thi số 01 đến Phòng thi số 15 và Phòng thi số 26 đến Phòng thi số 29 tập trung tại Phòng chờ số 1 tầng 1 nhà C; Thí sinh Phòng thi số 16 đến Phòng thi số 25 tập trung tại Phòng chờ số 2 Nhà A)

9h00

Thí sinh có số thứ tự dự thi từ 05 đến số thứ tự cuối cùng của ca thi sáng tập trung tại phòng thi

13h00

Thí sinh thi Ca 2 (buổi chiều) tập trung tại địa điểm thi

13h20

Thí sinh có số thứ tự dự thi từ số 09 đến 12 tập trung tại phòng thi

Thí sinh có số thứ tự dự thi từ 13 đến số thứ tự cuối cùng của Ca thi chiều tập trung tại phòng chờ số 1 tầng 1 nhà C

15h00

Thí sinh có số thứ tự dự thi từ 13 đến số thứ tự cuối cùng của Ca thi chiều tập trung tại phòng thi

3. Một số lưu ý đối với thí sinh

- Thí sinh tham dự thi phỏng vấn phải có mặt tại địa điểm thi để làm thủ tục dự thi theo đúng thời gian quy định.

- Yêu cầu: Khi đến dự thi, thí sinh phải mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh (Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp khác theo quy định); trang phục gọn gàng, lịch sự.

- Các thí sinh chủ động nghiên cứu học tập nội quy, quy chế kỳ thi theo quy định tại Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức.

- Nghiên cứu sơ đồ địa điểm tổ chức thi, phòng thi theo số báo danh và chuyên ngành dự thi để có mặt đúng vị trí và thời gian theo quy định (Có sơ đồ kèm theo).

Hội đồng tuyển dụng công chức thành phố Hà Nội năm 2024 thông báo đến các thí sinh để biết và thực hiện./.

Danh sách thí sinh và sơ đồ phòng thi