TIN TỨC MỚI

UBND quận Bắc Từ Liêm tuyển dụng 235 viên chức
Ngày đăng 25/07/2024 | 11:24 PM  | View count: 4675

Ngày 25/7/2024, UBND quận Bắc Từ Liêm ban hành Thông báo số 1269/TB-UBND về việc tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND quận Bắc Từ Liêm năm 2024.

Ảnh minh họa

Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng viên chức của UBND quận Bắc Từ Liêm là 235 chỉ tiêu, trong đó:

Khối Mầm non: 46 chỉ tiêu (Giáo viên: 22 chỉ tiêu; Nhân viên: 24 chỉ tiêu)

Khối Tiểu học: 23 chỉ tiêu (Giáo viên: 16 chỉ tiêu; Nhân viên: 07 chỉ tiêu)

Khối THCS: 166 chỉ tiêu (Giáo viên: 147 chỉ tiêu; Nhân viên: 19 chỉ tiêu).

Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp trực tiếp 01 Phiếu dự tuyển theo mẫu vào một vị trí việc làm tại một trường có chỉ tiêu tuyển dụng tính trong toàn Quận (nếu đăng ký tuyển dụng từ 2 vị trí trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi), người đăng ký dự tuyển viên chức phải kê khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp Phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung kê khai trong phiếu.

Trụ sở Quận ủy, HĐND-UBND quận Bắc Từ Liêm

Thời gian và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:

Thời gian tiếp nhận Phiếu: Trong giờ hành chính từ ngày 25/7/2024 đến 17 giờ ngày 23/8/2024 (trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định).

Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC quận Bắc Từ Liêm. Địa chỉ: Lô C khu liên cơ quan, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển.

Nội dung và thời gian thi tuyển:

Vòng 1: Thi kiểm tra kiến thức chung bằng hình thức trắc nghiệm trên máy vi tính. Nội dung gồm 02 phần:

- Phần I: Thi Kiến thức chung gồm 60 câu hỏi hiểu biết về pháp luật viên chức, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật về ngành, lĩnh vực tuyển dụng. Thời gian thi 60  phút.

- Phần II: Thi Ngoại ngữ gồm 30 câu hỏi theo yêu cầu của vị trí việc làm bằng một trong năm thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc hoặc lựa chọn 01 ngoại ngữ khác theo yêu cầu của vị trí việc làm. Thời gian thi 30 phút. Miễn thi ngoại ngữ đối với một số trường hợp (xem chi tiết tại Thông báo số 1269/TB-UBND kèm theo).

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành, hình thức thi viết 180 phút, nội dung kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Thông báo số 1269/TB-UBND