thông tin tuyển dụng

Thông báo tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức làm việc tại Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội năm 2020
Ngày đăng 26/02/2021 | 2:43 PM  | View count: 7095

Ngày 25/2, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội ban hành Thông báo số 60/TB-VNC về việc tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức làm việc tại Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội năm 2020.

Theo đó, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội thông báo tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức làm việc tại Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội năm 2020, như sau:

Điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển viên chức giáo dục căn cứ theo điều kiện, tiêu chuẩn tại Kế hoạch số 59 /KH-VNC ngày 25 /02/2021 của Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội.

Chỉ tiêu tuyển dụng tại Quyết định số 5452/QĐ-UBND ngày 04/12/2020 của UBND thành phố Hà Nội.

Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp trực tiếp 01 phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu số 01 quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ vào 01 vị trí việc làm cần tuyển dụng tại Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội. Người đăng ký dự tuyển phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu.

* Một số lưu ý về ghi phiếu đăng ký dự tuyển: Người đăng ký dự tuyển viên chức phải nghiên cứu kỹ các quy định trong Kế hoạch xét tuyển, đặc biệt là quy định trong phần phiếu đăng ký dự tuyển. Các nội dung khai trong Phiếu đăng ký dự tuyển phải đầy đủ, chính xác từ các giấy tờ bản gốc đã được cơ quan có thẩm quyền cấp tính đến trước thời điểm nộp phiếu đăng ký dự tuyển và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các nội dung ghi trong Phiếu đăng ký dự tuyển.

Người đăng ký dự tuyển phải trực tiếp nộp phiếu đăng ký dự tuyển, nếu nộp hộ phải được ủy quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Thời gian tiếp nhận Phiếu dự tuyển: Trong giờ hành chính các ngày làm việc kể từ ngày 01/3/2021 đến 17h 00 phút ngày 30/3/2021 (trừ thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định).

Địa điểm: Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội, tầng 12 Cung Trí thức Thành phố; số 1 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng đối với người đăng ký dự tuyển.

Thông báo số 60/TB-VNC