tin trong ngành

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước”
Ngày đăng 03/09/2020 | 10:04 PM  | View count: 569

Vừa qua, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước 28/8/1945-28/8/2020, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” cho các cá nhân thuộc Sở Nội vụ.

Theo Quyết định số 540/QĐ-BNV ngày 28/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” cho 1.035 cá nhân thuộc 66 đơn vị đã có thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành Tổ chức nhà nước, trong đó, có 19 cá nhân thuộc các cơ quan thuộc UBND thành phố Hà Nội được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước”. Năm 2020 Sở Nội vụ có 05 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương gồm: ông Lã Văn Thảo chuyên viên chính phòng Công chức viên chức; ông Phạm Kim Nguyên Phó Trưởng phòng Tổ chức biên chế; ông Phùng Tiến Hiệp chuyên viên phòng Công chức viên chức; bà Đào Thị Nga chuyên viên phòng Cải cách hành chính; bà Lê Thị Vân Hà chuyên viên Văn phòng Sở.

Đ/c Vũ Thu Hà, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Kỷ niệm Chương

tặng hoa chúc mừng các đồng chí công chức Sở Nội vụ.

Phát biểu tại lễ trao tặng Kỷ niện Chương, đồng chí Vũ Thu Hà, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí được tặng Kỷ niệm chương của Ngành. Đây không chỉ là vinh dự cá nhân, mà còn là vinh dự của tập thể Sở Nội vụ Hà Nội. Để tiếp tục phát huy trang sử vẻ vang truyền thống Ngành, truyền thống của Sở Nội vụ, đồng chí Vũ Thu Hà bày tỏ niềm tin tưởng và mong các đồng chí công chức được nhận Kỷ niệm Chương và toàn thể công chức, viên chức, nhân viên Sở Nội vụ Hà Nội tiếp tục nỗ lực hơn nữa, làm tốt chức trách nhiệm vụ được giao, nêu cao tấm gương đạo đức công vụ, văn hóa ứng xử trong thực thi nhiệm vụ.

Nhân kỷ niệm 75 năm truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước đồng chí Vũ Thu Hà, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức, nhân viên ngành Tổ chức Nhà nước Thủ đô. Đồng chí Vũ Thu Hà nhấn mạnh, Với những bài học kinh nghiệm, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức  đi trước, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội sẽ quyết tâm giữ vững vị thế, danh hiệu là một tỏng những sở, ngành dẫn đầu phong trào thi đua của Thành phố, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Bộ Nội vụ, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố giao; xứng đáng với sự cống hiến, mong đợi của các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức qua các thời kỳ.