tin trong ngành

Ngày đăng 14/01/2013 | 12:00 AM  | View count: 2171

Ngày 17/01/2013 (thứ năm), Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2012, triển khai nhiệm vụ công tác nội vụ, kế hoạch cải cách hành chính năm 2013 của Thành phố và quán triệt Chỉ thị của Chủ tịch UBND Thành phố về việc thực hiện “Năm kỷ cương hành chính – 2013”

Thành phần tham dự:

- Đại diện Lãnh đạo Bộ Nội vụ;

- Các đồng chí Lãnh đạo UBND Thành phố;

- Các Sở, ban, ngành: đồng chí Giám đốc, Thủ trưởng các Sở, ban, ngành; Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (hoắc Chánh Văn phòng) các Sở, ban, ngành.

- Khối quận, huyện, thị xã: đồng chí Chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã; Trưởng phòng Nội vụ các quận, huyện,thị xã;

- Sở Nội vụ: Các đồng chí Lãnh đạo Sở; Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể công chức thuộc khối Văn phòng Sở.

Thời gian: Bắt đầu từ 8 giờ ngày 17/01/2013 (thứ năm)

Địa điểm: Hội trường tầng 3, trụ sở UBND thành phố Hà Nội, số 12 Lê Lai, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Giấy mời và nội dung chương trình Hội nghị xem chi tiết văn bản kèm theo./.