Tin tức sự kiện

Khảo sát nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức
Ngày đăng 30/06/2016 | 4:37 PM  | View count: 7834

Ngày 29/6/2016, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Công văn số 1571/SNV-ĐTBDTD về việc khảo sát nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Nội vụ tại công văn số 2828/BNV-ĐT ngày 21/6/2016 về việc khảo sát nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC),

Sở Nội vụ hướng dẫn các cơ quan, đơn vị cung cấp thông tin vào mẫu phiếu khảo sát nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng CB, CC, VC cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia khảo sát:

a. Khối Sở, cơ quan tương đương Sở:

- Đối với những Sở có phòng Tổ chức cán bộ: Toàn bộ công chức trong phòng;

- Đối với những Sở có bộ phận tổ chức trong Văn phòng Sở: Chánh văn phòng, Phó Chánh văn phòng và chuyên viên theo dõi công tác đào tạo, bồi dưỡng.

b. Khối quận, huyện, thị xã:

- Toàn bộ công chức thuộc phòng Nội vụ quận, huyện, thị xã;

- Toàn bộ công chức, viên chức thuộc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, huyện, thị xã.

c. Khối đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND Thành phố:

- Viên chức thuộc bộ phận tổ chức của đơn vị;

- Đối với những đơn vị sự nghiệp có phòng Tổ chức cán bộ: Toàn bộ viên chức trong phòng;

- Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong: Viên chức bộ phận tổ chức và toàn bộ viên chức phòng Đào tạo.

2. Tổ chức thực hiện:

Đề nghị các cơ quan, đơn vị hướng dẫn công chức, viên chức điền đầy đủ thông tin vào phiếu khảo sát, tập hợp phiếu điều tra gửi về Sở Nội vụ (Phòng Đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng) số 01 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội trước ngày 09/7/2016 để tổng hợp báo cáo Bộ Nội vụ.

Tải Công văn và Phiếu khảo sát