Triệu tập học viên các lớp bồi dưỡng ngạch công chức năm 2016
Ngày đăng 27/08/2016 | 9:24 AM  | View count: 4020

Ngày 26/8/2016, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Thông báo triệu tập học viên các lớp bồi dưỡng ngạch công chức năm 2016

Căn cứ Quyết định số 6790/QĐ-UBND ngày 10/12/2015 của UBND Thành phố về việc giao chỉ tiêu kế hoạch và kinh phí đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cơ quan của Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, các đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ, công chức, viên chức nhà nước; cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn của thành phố Hà Nội năm 2016 và Thông báo số 147/TB-TĐTBD ngày 24/02/2016 của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức – Bộ Nội vụ  về việc tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng năm 2016.

Căn cứ nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng của các cơ quan, đơn vị, Sở Nội vụ triệu tập học viên 04 lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch công chức sau:

1. Lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch Chuyên viên - Lớp 2

- Khai giảng và làm thủ tục nhập học: 8g00 ngày 07/9/2016 (thứ Tư)

- Địa điểm học: Hội trường Tầng 1- Chi cục Văn thư Lưu trữ - Sở Nội vụ ( số 20 phố Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Thời gian học: 02 tháng

Hình thức học: Tuần học 02 ngày ( Thứ Hai, Thứ Tư)

1. 2. 03 lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn ngạch Chuyên viên chính (Lớp 2, 3,4)
  2. * Lớp 2, 3
  3. - Khai giảng và làm thủ tục nhập học:  8g 00 ngày 06/9/2016 (Thứ  Ba)

- Địa điểm học: Hội trường Tầng 2- Chi cục Văn thư Lưu trữ - Sở Nội vụ (số 20 phố Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội).

- Thời gian học: 02 tháng

- Hình thức học: Tuần học 02 ngày ( Thứ Ba, Thứ  Năm)

* Lớp 4

- Khai giảng và làm thủ tục nhập học:  8g 00 ngày 08/9/2016 (Thứ  Năm)

- Địa điểm học: Hội trường Tầng 2 - Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức – Bộ Nội vụ (số 37 A, phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).- Thời gian học: 02 tháng

- Hình thức học: Tuần 02 ngày ( Thứ  Tư, thứ Năm)

II. KINH PHÍ

Học viên được hưởng kinh phí đào tạo từ ngân sách Thành phố theo quy định.

Kinh phí đi lại, lưu trú (nếu có) và các chi phí khác do cơ quan sử dụng CBCCVC chi trả theo quy định hiện hành.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Danh sách học viên, thời gian khai giảng, địa điểm học các lớp đính kèm Thông báo này được đăng tại Website của Sở Nội vụ địa chỉ sonoivu.hanoi.gov.vn và gửi vào hộp thư công vụ của các đơn vị.

Đề nghị các đơn vị căn cứ danh sách ra Quyết định cử đi học đối với công chức thuộc đơn vị và  tạo điều kiện, bố trí thời gian, sắp xếp công việc để học viên tham dự lớp bồi dưỡng đầy đủ.

Học viên đến khai giảng lớp bồi dưỡng nộp Quyết định cử đi học của cơ quan, đơn vị cho giáo viên chủ nhiệm lớp.

Trong quá trình học tập, nếu vi phạm Quy chế, học viên phải đền bù chi phí đào tạo theo quy định của Nhà nước và Thành phố.

Tải nội dung công văn và danh sách học viên