Đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng về bình đẳng giới năm 2016
Ngày đăng 21/10/2016 | 9:48 AM  | View count: 2933

Ngày 20/10, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Công văn số 2561/SNV-CCVC về việc đăng ký lớp bồi dưỡng về bình đẳng giới năm 2016.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2016, Sở Nội vụ chủ trì, tổ chức lớp bồi dưỡng về bình đẳng giới, cụ thể như sau:

1. Nội dung: gồm 04 chuyên đề

Chuyên đề 1. Mối quan hệ giữa bình đẳng giới và Phát triển bền vững;

Chuyên đề 2. Lồng ghép giới trong công tác lãnh đạo, quản lý;

Chuyên đề 3. Cân bằng cuộc sống và công việc, giải pháp thúc đẩy bình đẳng giới;

Chuyên đề 4. Công tác tuyên truyền, giáo dục nhận thức về giới.

2. Đối tượng:

-  Nữ lãnh đạo cấp phòng thuộc các Sở, các cơ quan tương đương sở, các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND Thành phố;

- Nữ lãnh đạo cấp phòng thuộc UBND các quận, huyện, thị xã.

3. Thời gian:

01 ngày (dự kiến tổ chức vào tuần thứ hai của tháng 11/2016). Sở Nội vụ sẽ có thông báo triệu tập đến các cơ quan, đơn vị.

4. Địa điểm:  Sở Nội vụ, địa chỉ 18 B phố Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị gửi đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng (theo mẫu đính kèm) về Sở Nội vụ, địa chỉ 18 B  phố Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (qua phòng Công chức, viên chức), trước ngày 27/10/2016 để tổng hợp.

Sở Nội vụ thông báo để các cơ quan, đơn vị được biết./.

Tải nội dung Công văn 2561/SNV-CCVC