Tin tức sự kiện

Sở Nội vụ chuẩn bị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác văn thư - lưu trữ năm 2017
Ngày đăng 22/12/2016 | 7:24 PM  | View count: 3674

Ngày 29/12/2016, Chi cục Văn thư - Lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 nhằm triển khai học tập văn bản mới của Bộ Nội vụ; kỷ niệm ngày truyền thống của Ngành Lưu trữ Việt Nam và triển khai Kế hoạch của UBND thành phố về nhiệm vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2017.

Thành phần tham dự Hội nghị gồm:

Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước:

Đại diện Lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; Công chức Phòng Nghiệp vụ địa phương.

Sở Nội vụ:

Lãnh đạo Sở Nội vụ;

Trưởng Phòng (Phó Trưởng phòng) thuộc Sở; Trưởng phòng (Phó Trưởng phòng) Hành chính: Ban Thi đua - Khen thưởng; Ban Tôn giáo;

Công chức, viên chức, nhân viên Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Các Sở, ban, ngành, Tổng Công ty, đơn vị trực thuộc thành phố

Chánh Văn phòng (Phó Chánh Văn phòng) hoặc Trưởng phòng (Phó Trưởng phòng) Hành chính.

UBND các quận, huyện, thị xã

Trưởng phòng  (Phó Trưởng phòng) Nội vụ;

Chánh Văn phòng (Phó Chánh Văn phòng) HĐND và UBND.

Các cơ quan báo, đài:

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội; Báo Hà Nội mới; Báo Kinh tế đô thị Hà Nội.

Thời gian tổ chức Hội nghị : 8h00’ngày 29 tháng 12 năm 2016 (thứ Năm).

Địa điểm: Hội trường tầng 3, Chi cục Văn thư - Lưu trữ: số 20 phố Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.