Tin tức sự kiện

Thông báo lịch tổ chức xét thăng hạng CDNN từ hạng IV lên III đối với giáo viên mầm non, tiểu học làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập thuộc Thành phố
Ngày đăng 29/05/2020 | 6:40 PM  | View count: 4831

Ngày 28/5/2020, Hội đồng xét thăng hạng giáo viên lên hạng III ban hành Thông báo số 04/TB-HĐXTH về lịch tổ chức xét thăng hạng CDNN từ hạng IV lên III đối với giáo viên mầm non, tiểu học làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập thuộc Thành phố năm 2020.

Hội đồng xét thăng hạng giáo viên lên hạng III thông báo lịch tổ chức xét thăng hạng như sau:

Ngày 01/6/2020 (từ 14 giờ đến 17 giờ): Tập huấn nghiệp vụ sắp xếp hồ sơ, giao nhận hồ sơ và các nội dung liên quan để thẩm định, chấm điểm hồ sơ.

Từ ngày 03/6/2020 đến ngày 20/6/2020: Thực hiện tiếp nhận, bàn giao với các quận, huyện, thị xã, Sở GDĐT; tổ chức thẩm định, chấm điểm hồ sơ.

Trước ngày 25/6/2020: Tổng hợp, thông báo, công khai kết quả thẩm định, chấm điểm hồ sơ.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày niêm yết công khai kết quả xét thăng hạng giáo viên MN, TH từ hạng IV lên hạng III: Tiếp nhận đơn phúc khảo kết quả xét thăng hạng đối với giáo viên MN, TH từ hạng IV lên hạng III (thí sinh trực tiếp đến gửi đơn; chỉ phúc khảo kết quả thẩm định, chấm điểm hồ sơ). Địa điểm tiếp nhận: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC Sở Nội vụ).

Trước ngày 11/7/2020: Tổ chức chấm phúc khảo (nếu có), Công bố kết quả chấm phúc khảo

Trước ngày 15/7/2020: Tổng hợp, báo cáo UBND Thành phố công nhận kết quả xét thăng hạng; hoàn thiện hồ sơ thí sinh trúng tuyển; Quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp, xếp lương viên chức trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng;

Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị các sở, UBND quận, huyện, thị xã phản ánh về Sở Nội vụ - Cơ quan Thường trực của Hội đồng xét thăng hạng để tổng hợp, báo cáo Hội đồng xét thăng hạng và ƯBND Thành phố xem xét, giải quyết.

Thông báo số 04/TB-HĐXTH

Lịch tiếp nhận bàn giao hồ sơ