TIN TỨC MỚI

Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp năm 2024
Ngày đăng 24/10/2024 | 9:13 PM  | View count: 576

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp năm 2024 ban hành Thông báo số 128/TB-BQLHTKT&NN về việc tuyển dụng viên chức làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp thành phố Hà Nội năm 2024.

BQLDA đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật & nông nghiệp Hà Nội.

Theo đó, tổng số chỉ tiêu tuyển dụng tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp là 28 viên chức, trong đó:

Phòng Hành chính – Tổ chức: 09 chỉ tiêu; Phòng Tài chính – Kế toán: 02 chỉ tiêu; Phòng Kế hoạch – Tổng hợp: 01 chỉ tiêu; Phòng Kỹ thuật – Thẩm định: 02 chỉ tiêu; Phòng QLDA đê điều: 03 chỉ tiêu; Phòng QLDA hạ tầng môi trường: 03 chỉ tiêu; Phòng QLDA hạ tầng cấp thoát nước: 04 chỉ tiêu; Phòng QLDA cây xanh chiếu sáng: 04 chỉ tiêu.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển: 01 bộ hồ sơ gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu)

- Sơ yếu lý lịch, dán ảnh 4x6 có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc của cơ quan, ôt chức nơi người đăng ký dự tuyển đang công tác trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao giấy khai sinh; Bản sao Căn cước công dân.

- Bản sao công chức, chứng thực các văn bản, chứng chỉ, chứng nhận theo yêu cầu của vị trí dự tuyển (người dự tuyển phải mang bản chính để đối chiếu khi nộp hồ sơ). Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và cơ sở đào tạo nước ngoài phải được Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng.

- Giấy xác nhận quá trình công tác, áp dụng đối với các vị trí việc làm có yêu cầu kinh nghiệm công tác. Đối với các vị trí việc làm có yêu cầu kinh nghiệm công tác thì người dự tuyển phải nộp kèm theo tất cả Bản hợp đồng đã ký với đơn vị, bản ghi quá trình đóng bảo hiểm xã hội có thể hiện quá trình công tác kèm theo Bản nhận xét của Thủ trưởng đơn vị về kết quả thực hiện công việc trong thời gian hợp đồng, trong đó xác định rõ nội dung, lĩnh vực công việc đã thực hiện, đảm bảo phù hợp vị trí việc làm đăng ký.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp có thời hạn theo quy định.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- 02 ảnh mầu cỡ 4x6 cm và 02 phong bì có dán tem, trên phong bì ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh dự tuyển.

Nội dung và hình thức xét tuyển:

Vòng 1: Kiểm tra tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

Hình thức: Phỏng vấn

Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Thời gian: Thi phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị)

Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả thi phỏng vấn.

Thời gian, đia điểm phát hành và tiếp nhận hồ sơ

Thời gian nộp hồ sơ tuyển dụng: 30 ngày kể từ ngày 18/10/2023 (nộp hồ sơ trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần)

Buổi sáng từ 8h30 đến 11h00, buổi chiều từ 14h00 đến 16h00.

Địa điểm: Phòng Hành chính – Tổ chức, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp thành phố Hà Nội, đường Phạm Tu, phường Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Lệ phí đăng ký dự tuyển: 500.000 đồng

Thời gian phỏng vấn và địa điểm tổ chức phỏng vấn

Vòng 1: Tháng 10, 11 năm 2024

Vòng 2: Tháng 12 năm 2024.

Mọi phản anh, thắc mắc liên hệ trực tiếp về phòng Hành chính – Tổ chức, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp, điện thoại: 02433.825.794 hoặc số điện thoại di động: 0843.006.216 để được hướng dẫn./.

Thông báo tuyển dụng

Chỉ tiêu, vị trí, yều cầu xét tuyển