TIN TỨC MỚI

Ngày đăng 23/10/2024 | 10:29 PM  | View count: 256

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Thạch Thất ban hành Quyết định số 696/QĐ-BQLDA ngày 18/10/2024 về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Thạch Thất năm 2024.

Theo Kế hoạch, tổng số chỉ tiêu tuyển dụng tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Thạch Thất gồm 22 viên chức, trong đó:

Phòng Kế hoạch – Tổng hợp: 05 chỉ tiêu; Phòng Quản lý dự án 1: 05 chỉ tiêu; Phòng Quản lý dự án 2: 04 chỉ tiêu; Phòng Kỹ thuật thẩm định: 05 chỉ tiêu; Phòng Dịch vụ công ích và Phát triển cụm công nghiệp: 03 chỉ tiêu.

Người đăng ký dự tuyển viên chức trực tiếp nộp 01 phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu) vào một vị trí việc làm tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Thạch Thất. Cá nhân chỉ được đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí; trường hợp đăng ký dự tuyển từ 02 vị trí trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự tuyển.

Lệ phí tuyển dụng được thực hiện theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức. Căn cứ số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng, sau khi có Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng thông báo thời gian, địa điểm, cách thức nộp lệ phí dự tuyển trước khi tổ chức tuyển dụng. Thí sinh phải nộp đủ lệ phí dự tuyển theo đúng thời gian thông báo của Hội đồng tuyển dụng mới được tham gia dự tuyển. Trường hợp thí sinh đăng ký đã nộp đủ phí dự tuyển, đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi nhưng không tham gia thi tuyển sẽ không được  hoàn trả phí dự tuyển.

Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:

Từ 8h00 ngày 22/10/2024 đến hết 17h00 ngày 21/11/2024, trong giờ hành chính các ngày làm việc, trừ thứ Bảy, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định.

Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:

Phòng Kế hoạch – Tổng hợp, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Thạch Thất. Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà làm việc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Thạch Thất, số 135 đường 149, thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển

Vòng 1: Thi môn Kiến thức chung bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính.

Phần I: Kiến thức chung bao gồm 60 câu hỏi hiểu biết về pháp luật viên chức, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật về ngành, lĩnh vực tuyển dụng. Thời gian làm bài 60 phút.

Phần II: Môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh): 30 câu hỏi theo yêu cầu của vị trí việc làm. Thời gian làm bài 30 phút.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

Hình thức: Thi viết tự luận

Nội dung thi: Căn cứ vào nhiệm vụ, tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức và phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển để xây dựng các đề thi tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Thời gian: Thi viết 180 phút.

Dự kiến thời gian tổ chức thi tuyển: Tháng 12/2024.

Kế hoạch tuyển dụng viên chức