TIN TỨC MỚI

Hội nghị tập huấn công tác văn phòng ngành Nội vụ
Ngày đăng 10/11/2009 | 12:00 AM  | View count: 2666

Trong 2 ngày 27-28/7/2009 tại thành phố Phan Thiết- tỉnh Bình Thuận, Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn phòng ngành Nội vụ. Hội nghị có hơn 100 đại biểu là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo văn phòng và chuyên viên làm công tác văn phòng của 50/63 Sở Nội vụ trên toàn quốc tham dự. Lãnh đạo Văn phòng Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị đãnghe giới thiệu, trao đổi và thảo luận các chuyên đề:
1.Chế độ thông tin báo cáo trong ngành Nội vụ.
2. Một số vấn đề về Văn thư-Lưu trữ và Quy chế bảo mật ngành Nội vụ.
3. Công tác Thi đua-Khen thưởng ngành Nội vụ.

;
Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận Trần Đức Minh phát biểutại Hội Nghị
Hội nghị đã được các đại biểu đánh giá cao về nội dung và hình thức tổ chức. Đây là dịp để công chức làm công tác văn phòng của ngành Nội vụ trao đổi, học tập kinh nghiệm và nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ một cách toàn diện nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhiệm vụ của sở quản lý đa ngành, đa lĩnh vực./.
Theo http://www.moha.gov.vn