thông tin tuyển dụng

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng tuyển dụng viên chức
Ngày đăng 16/10/2023 | 4:26 AM  | View count: 3040

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng ban hành Thông báo số 339/TB-BQLDADD ngày 10/10/2023 về việc tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội năm 2023.

Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng: 26 chỉ tiêu.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

Nội dung xét tuyển: Xét tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng như sau:

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2: Môn nghiệp vụ chuyên ngành

Hình thức: Phỏng vấn.

Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Nội dung môn nghiệp vụ chuyên ngành phải căn cứ vào nhiệm vụ, tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức và phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Các đề phỏng vấn môn nghiệp vụ chuyên ngành khác nhau tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Thời gian phỏng vấn: Phỏng vấn 30 phút (trước khi phỏng vấn, thí sinh dự phỏng vấn có không quá 15 phút chuẩn bị).

Thang điểm: 100 điểm.

Hồ sơ dự tuyển: Người đăng ký dự tuyển viên chức trực tiếp nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu kèm theo);

- Sơ yếu lý lịch, dán ảnh 4x6cm có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khấu thường trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người đăng ký dự tuyển đang công tác trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

Bản sao giấy khai sinh;

Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật ra tiếng Việt và được Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Đối với thí sinh có nhiều bằng cấp chỉ được lựa chọn 01 văn bằng đúng ngành/chuyên ngành và bảng điểm của văn bằng đó để tham gia dự tuyển;

Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng (theo mẫu của Bộ Y tế ban hành) do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (bản gốc);

Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

02 ảnh mầu cỡ 4 X 6 cm và 02 phong bì có dán tem, trên đó ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh đăng ký dự tuyển.

Người dự tuyển khi có kết quả trúng tuyển phải xuất trình các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ bản chính để Ban Quản lý dự án kiểm tra, đối chiếu trước khi ký hợp đồng làm việc. Những trường hợp bị phát hiện khai man hồ sơ sẽ không được dự tuyển hoặc hủy kết quả tuyển dụng (nếu trúng tuyển).

Lệ phí dự tuyển: Áp dụng mức thu 500.000đ/người (Thực hiện theo Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức).

Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Phòng Hành chính - Tổ chức, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội (Số 159 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội).

Thời gian tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Từ 08h00 ngày 11/10/2023 đến 17h00 ngày 09/11/2023.

Thông tin cụ thể liên quan đến kỳ tuyển dụng liên hệ theo địa chỉ: Phòng Hành chính - Tổ chức, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: Số 159 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoai: Cố định: 0243.7912.636; Di động: 0968.737.577 - 0904.268.560./.

Thông báo số 339/TB-BQLDADD